แฟนผีช็อคแมนยูจ่อปล่อย ลินการ์ด ค่าตัวไม่ถึง1,000ล

เจสซี ลินการ์ด

เดอะแฮมเมอส์ (สโมสรฟุตบอลเวสต์แฮมยูไนเต็ด) จ่อเสริมทัพหลังปีศาจแดงปล่อย เจสซี ลินการ์ด ยอมหั่นค่าตัวในราคาสุดพิเศษไม่ถึง1,000ล้าน

เจสซี ลินการ์ด นักเตะของทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปีศาจแดงของหลายๆคน ทีมยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เด็กปั้นใจปล่อย นักเตะชื่อดังอย่าง ลินการ์ด กองกลางเทคนิคตัวเทพ เดิมจากราคาเจ้าตัวสูงถึง 30 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,380 ล้านบาท) ลดลงมาสูงถึง 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 920 ล้านบาท) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามรายงานจาก ดิ เอ็กซ์เพรส สื่อชั้นนำเมืองผู้ดี เมื่อวันอังคารที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา

หลายๆคนหรือเซียนบอลเชื่อกันว่าทาง ขุนค้อน หรือเวสต์แฮมยูไนเต็ด เอ็งก็อยากได้ตัว  ลินการ์ด ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ตัวนักเตะได้ทำผลงานยอดเยี่ยม โดยระหว่างสัญญายืมตัวช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล 2020/21 ที่ผ่านมาด้วยของทางตัว ลินการ์ด เพลงงั้นได้ทำประตูไปถึง 9 ประตู กลับอีก 5 assist จากการลงเล่น 16 นัดที่ได้ลงเล่นกับเวสต์แฮม 

ทั้งนี้  ดิ เอ็กซ์เพรส รายงานเพิ่มเติมว่า คลังเวสต์แฮมยูไนเต็ดเอง ก็ได้เตรียมตัวยื่นข้อเสนอไปท่าทางเจ้าลินกาดรอบที่ 2 เพื่อนำมาเสริมความแข็งแกร่งในทัพ โดยทางทีมขุนค้อนเองก็มีความมั่นใจว่าจะปิดบิลนี้ได้ในรอบที่ 2 และสามารถทำได้ก่อนปิดตลาด อย่างแน่นอน 

ข้อมูลจาก :  ดิ เอ็กซ์เพรส
เครดิต : ufamajor.info

ผู้สนับสนุนหลัก : UFA365