สุดตะลึงปีศาสแดงผ่อน CR7 นานถึง 5 ปี

คริสเตียโน โรนัลโด

คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าซุปเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสหลังย้ายมาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องจ่าย ค่าตัวของ CR7 ให้กับทีมม้าลาย( ยูเวนตุส )ผ่อนจ่ายไปนานถึง คริสเตียโน อายุ 41 ปี 

คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าตัวเก่งของทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรดังแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ปีศาจแดงของหลายๆคน จะต้องจ่ายค่าตัวของคริสเตียโน โรนัลโดกองหน้าซุปเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสให้กับทีมยูเวนตุส ยาวนานไปถึง 5 ปีเลยทีเดียว กัปตันทีมชาติของโปรตุเกส ย้ายจาก “เบียงโคเนรี่” กลับคืนสู่ถิ่นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดส ด้วยสัญญา 2 ปี มาพร้อมกับค่าตัว 15 ล้านยูโร (ประมาณ 585 ล้านบาท) และยังมีโบนัสตามเงื่อนไขต่างๆ อีกราว 8 ล้านยูโร (ประมาณ 312 ล้านบาท) 

สำหรับค่าตัวของ โรนัลโด นั้น ได้มีการเปิดเผยทางสาธารณะว่า ทีมปีศาจแดงอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ขอผ่อนจ่ายเป็นงวดงวดโดยเป็นอยู่ในระยะเวลา 5 ปี โดยหมายความว่า CR7  ของพวกเรานั้น ปัจจุบันอายุ 38 ปี ฉะนั้นแมนยูจะต้องจ่าย ค่าตั๋วให้กับยูเว่ จนคริสเตียโน โรนัลโดอายุครบ 41 ปีเลยทีเดียว 

ทั้งนี้มีรายงานว่าทาง  โรนัลโด เอง จะลงสนามเปิดตัวรอบ 2 ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสใน แมตช์ที่พบกับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่ติดโอลด์แทรฟฟอร์ด ในวันที่ 11 กันยายนนี้ 

ข้อมูลจาก : twitter.com/manutd
เครดิต : ufamajor.info

ผู้สนับสนุนหลัก : UFA365