หงส์แดงเจอศึกหนัก 5 นักเตะเจ็บก่อนเยือนลีดส์

ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล งานเข้าหนักหลังจาก 5 นักเตะบาดเจ็บก่อนเยือนกับทาง ลีดส์ ยูไนเต็ท สุดสัปดาห์นี้

ลิเวอร์พูล ทางเจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พลู ต้องเจอกับปํญหาที่ต้องทำให้คิดหนักอย่างมากหลังจากนักเตะเริ่มได้รับบาดเจ็บไปทีละคนก่อนที่พวกเขาจะยกทัพไปเยือนกับทาง ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่สนาม แอลแลนด์ โร้ด ในศึก พรีเมี่ยรืลีก ในวันอาทิตย์ที่12 กันยายนนี้

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ กองกลางดางรุ่งวัย 18 ปี เป็นรายล่าสุดที่บาดเจ็บจนต้องขอถอนตัวจากการเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษในรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ซึ่งทางทีมได้พบกับ โคโซโว ในคืนวันอังคารที่ 7 กันยายนนี้

ก่อนหน้านี้ทาง ลิเวอร์พลู เองก้มีนักเตะบาดเจ็บไปแล้ว 4 รายคือ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ กองหน้าบราซเลียน ที่กล้ามเนื้อตรงต้นขาด้านหลัง จากเกมที่เสมอกับทาง เซลซี 1-1 และคาดการณ์ว่าไม่สามารถหายทันที่จะเจอกับทาง ลีดส์ วันอาทิตย์นี้ 

และทาง ทาคูมิ มินามิโนะ เพิ่งได้รับบาดเจ็บจนต้องถอนตัวจากทีมชาติญี่ปุ่น ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กับ ทีมชาติ สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันอังคารที่ 7 กันยายนทำให้ต้องลุ้นว่าจะสามารถหายทันก่อนเจอกับ ลีดส์ยูไนเต็ท หรือไม่

 

ด้านทาง เจมส์ มิลเนอร์ เองก้บาด้เจ็บที่น่อง ส่วน ทาง เนโก วิลเลี่ยมส์ แบ็กขวาตัวสำรองบาดเจ็บที่ตรงข้อเท้า โดยโอกาสที่จะได้ลงเจอ ลีดส์ ของทั้งอยู่อยู่ที่ 50-50

ข้อมูลจาก : สื่อกีฬาชั้นนำ
เครดิต : ufamajor.info

ผู้สนับสนุนหลัก : UFA365