หงส์แดงเผยเอลเลียต์ออกจากโรงบาลแล้ว

ลิเวิอร์พูล

ลิเวิอร์พูล แถลงข่าวว่า ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ นักเตะดาวรุ่งของทีมได้รับอนุญาต ให้ออกจากโรงพยาบาลแล้วหลังจากที่ได้นับบาดเจ็บอย่างรุนแรงบริเวณข้อเท้าจากเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่พวกเขาคว้าชัย กลับทาง ลีดยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 3 ประตูต่อ 0 ที่สนาม  เอลแลนด์ โร้ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา 

ลิเวิอร์พูล จากนัดดังกล่าว เอลเลียตต์ ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงหลังจากที่ซีซั่นนี้ทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่งกับตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง แต่ในช่วงนาทีที่ 60 เขาโดน ปาสกาล สเตราค์ เข้าสกัดทำให้ข้อเท้าของเจ้าตัวนั้นบิดไปและเป็นเหตุที่ทำให้ต้องพาไปยังโรงพยาบาล 

แถลงการณ์ของ ทัพหงส์แดง ได้ยืนยันว่า  ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์  ได้ออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงบริเวณข้อเท้า ในเกมที่พบกับลีดส์ยูไนเต็ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายนผ่านมานักเตะดาวรุ่งวัย 18 ปีโดนหามออกจากสนามหลังจากได้รับบาดเจ็บจากการเข้าสกัดของคู่แข่งในเวลาช่วงกลางครึ่งหลัง 

เอลเลียตต์ จำเป็นต้องรักษา เข้ารับการผ่าตัดในอีกไม่กี่วันต่อจากนี้ และสโมสรรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ การคาดคะเนการของเขาภายในภาคหน้า ฮาร์วี่ย์, ครอบครัวของเขา และ ลิเวอร์พูล อยากจะใช้โอกาสนี้ขอบคุณทีมแพทย์และ Staff ทุกคนของ ลีดส์ เจเนรัล ที่ให้การดูแลรวมถึงให้การรักษากับทางนักเตะเป็นอย่างดี 

ข้อมูลจาก : สโมสรลิเวอร์พูล
เครดิต : ufamajor.info

ผู้สนับสนุนหลัก : UFA365