แฟนบอลเดือดหลังจบเกมเวสแฮมป็อกบาโดนถล่ม

ปอลป็อกบา

ปอลป็อกบา หลังจบเกมกับทาง แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะ เวสต์แฮม แล้วทางแฟนบอลเข้าถิ่นบางส่วนที่ด่า ป็อกบา อย่างหนัก อย่างหนักหน่วง แต่ทางดาวเตะชาวผรั่งเศสทำสีหน้าเชิงเยาะเย้ย 

ปอลป็อกบา กองกลางดาวรุ่งของทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำสีหน้าเชิงเยาะเย้ยใส่แฟนบอล เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หลังจากที่ทางกองเชียร์ เวสต์แฮม เองได้พูดหยาบคายหลายอย่างใส่ทางป็อกบาเองหลังจบเกม นัดที่ “ปีศาจแดง” บุกไปชนะอีกฝ่าย 2-1 ถึงสนาม ลอนดอน สเตเดี้ยม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา

ปอลป็อกบา เองก่อนลงเล่นเกมนี้ กำลังอยุ่ในฟอมร์มที่ยอดเยี่ยมด้วยการทำไปถึง 7 แอสซิสต์ จนทำให้เขานำโด่งในชาร์ตการแอสซิสต์ของ พรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้ ในเกมกับ เวสต์แฮม เขาไม่สามารถทำแอสซิสต์เพิ่มได้ แต่ถึงกระนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ยังได้ 3 แต้มกลับบ้าน

ทางนี้ตอนที่กำลังจะเดินเข้า ไปทางหลังสนามหลังจบเกมนั้น มีแฟนบอลเวสต์แฮม บางส่วนที่อยากจะจับมือกับป๊อกบา แต่ในขณะเดียวกันก็มีกลุ่มนึงที่ด่า นักเตะชาวฝรั่งเศสดาวรุ่ง เช่น ป็อกบาหุบปากของแกไปซะ ไอ้เวรตะไล ฯลฯ อย่างไรก็ตามค่าตัวนักเตะเองก็ไม่ได้ตอบโต้ใดๆออกไป ไม่เพียงแต่ทำสีหน้ายอดเลยทั้งการยิ้มแบบปักกว้างและการทำตาโตใส่ ทั้งยังยืนฟังคำด่าของแฟนบอลเจ้าถิ่นอยู่พักนึง แม้ว่า  ไมเคิ่ล คาร์ริค จะพยายามให้เขา เรียกเข้าไปหลังสนามก็ตาม 

ข้อมูลจาก : United Zone
เครดิต : ufamajor.info

ผู้สนับสนุนหลัก : UFA365